1-1477301118280

Công ty Sung Hyun Vina ủng hộ 99,5 triệu đồng đến người dân miền Trung bị lũ lụt

Trước thiệt hại to lớn của đồng bào miền Trung bị lũ lụt, Công đoàn công ty cổ phần Sung Hyun Vina đã phát động công nhân quyên góp được 99,5 triệu đồng. Biết báo Dân trí qua các hoạt động Nhân ái, công ty đã quyết định nhờ báo chuyển số tiền trên đến đồng bào miền Trung.

Đại diện công ty Sung Hyun Vina trao tặng 99.500.000 đồng đến đồng bào miền Trung (ảnh: Nguyễn Quang)
Ngày 23/10, bà Dương Uyên Vy (Chủ tịch Công đoàn công ty) và bà Cao Thị Hoài (nhân viên phòng Nhân sự) đã đại diện công ty cổ phần Sung Hyun Vina (Khu công nghiệp Bình Đường, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đến Văn phòng Phía Nam của báo Dân trí để ủng hộ 99.500.000 đồng giúp đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung.
Bà Uyên Vy cho biết: “Qua báo chí, ban lãnh đạo công ty được biết đồng bào miền Trung đã bị thiệt hại nặng nề do đợt lũ lụt vừa qua. Do đó, Công đoàn công ty đã phát động anh em công nhân và toàn thể nhân viên công ty quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Được sự ủng hộ của ban giám đốc và toàn thể anh em công nhân, chúng tôi đã quyên góp được 99.500.000 đồng”.

Bà Uyên Vy làm thủ tục chuyển số tiền 99.500.000 đồng đến đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Theo bà Uyên Vy, Công đoàn công ty không quy định số tiền ủng hộ và không bắt buộc toàn bộ công nhân ủng hộ mà kêu gọi tùy tâm, ai ủng hộ bao nhiêu cũng được. Tuy nhiên, hầu hết nhân viên công ty đều ủng hộ và nhờ số lượng nhân sự lớn nên công ty mới quyên góp được số tiền trên. Được biết, công ty Sung Hyun Vina là 1 công ty sản xuất giày thể thao xuất khẩu với khoảng 5.000 công nhân.

“Để số tiền được trọn vẹn đến với đồng bào miền Trung, công ty không tự tổ chức đi cứu trợ mà nhờ các tổ chức nhân đạo xã hội chuyên nghiệp thực hiện. Chúng tôi cũng thường xuyên theo dõi mục Tấm lòng nhân ái của báo Dân trí nên rất tin tưởng quý báo sẽ đem số tiền này đến giúp đỡ đúng những hoàn cảnh gặp khó khăn nhất, bị thiệt hại nặng nề nhất trong đợt lũ lụt vừa qua ở miền Trung”, bà Uyên Vy cho biết.

Chúng tôi thường xuyên theo dõi mục Tấm lòng nhân ái của báo Dân trí nên rất tin tưởng quý báo sẽ đem số tiền này đến giúp đỡ đúng những hoàn cảnh gặp khó khăn nhất, bị thiệt hại nặng nề nhất trong đợt lũ lụt vừa qua ở miền Trung”, bà Uyên Vy cho biết

Trước tấm lòng của tập thể nhân viên công ty cổ phần Sung Hyun Vina, đại diện báo Dân trí đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ban giám đốc, ban lãnh đạo Công đoàn và nhất là tập thể 5.000 anh em công nhân đã ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp cảnh khó khăn, cũng như đã tin tưởng vào báo Dân trí để chuyển số tiền này đến đồng bào miền Trung.

Tùng Nguyên

Source :  Dân Trí (dantri.com.vn)

Previous post
We may have cinched TPP, but is US trade a lost cause?
2016-11-11